Sự biến đổi của bản sắc dân tộc trong ca khúc Việt Nam - Trần, Bảo Lân
Bàn luận về tính chủ quan, khách quan trong nhận thức, ý thức của con người; sự biến đổi của bản sắc dân tộc trong ca khúc Việt Nam.