Kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp của người dân ở tỉnh Cà Mau nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu - Phạm, Thị Cẩm Vân
Tập trung tìm hiểu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tới canh tác nông nghiệp của người dân ở tỉnh Cà Mau và những kinh nghiệm của họ nhằm thích ứng với quá trình biến đổi này; từ đó đề xuất một số kiến nghị để người dân có những chính sách trồng trọt thích hợp với biến đổi khí hậu.