Độc đáo then Kin Pang - Nhật Minh
Lễ hội độc dáo Then Kin Pang của dân tộc Thái Trắng ở xã Khổng Lào - Phong Thổ - Lai Châu; gồm những tinh hoa văn hóa, nét đặc trưng riêng biệt, những hình thức diễn xướng dân gian độc đáo mà ít dân tộc nào có được.