Trang trí trên bia ký thời Nguyễn ở Quảng Ngãi - Nguyễn, Ái Dung
Bia ký thời Nguyễn là loại di tích đặc biệt; Văn bia ở các từ đường, mộ chí; văn bia còn nói về tín ngưỡng tập quán sinh hoạt của cộng đồng dân cư trong tỉnh Quảng Ngãi.