Người Bahnar và Jrai quan niệm thế nào về tượng nhà mồ - Y Phương
Văn hóa dân gian truyền thống của tộc người thiểu số Tây Nguyên (dân tộc Bahnar và Jrai) là Tượng nhà mồ trong đời sống; bảo vệ và phát huy giá trị tượng nhà mồ.