Quá trình giao thoa, biến đổi của múa trong nghệ thuật chèo - Nguyễn, Thúy Hường
Khai thác, chọn lọc, phát triển nghệ thuật múa; vận dụng những ưu điểm từ hệ thống ngôn ngữ cùng phương pháp sáng tác múa đương đại tạo nên những tác phẩm múa chèo có giá trị nghệ thuật.