Bài tập tình huống phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên đại học - Ngô, Minh Thương
Đặc điểm và bản chất của quá trình dạy học đại học; ưu điểm và hạn chế của phương pháp giảng dạy tình huống; cách tổ chức giảng dạy bằng tình huống.