Trùng tu các nhóm tháp H, K, tại Mỹ Sơn - Dân Việt
Phát lộ thêm nhiều hiện vật giá trị; đảm bảo cơ sở khoa học pháp lý; Khắc phục những lúng túng trong quy trình triển khai dự án tại các tháp H, K, A, khu di tích Mỹ Sơn, tỉnh Quảng Nam.