Quần thể di tích phố Hiến trong phát triển du lịch Hưng Yên - Lê, Thị Thủy
Bảo tồn và phát huy giá trị quần thể di tích phố Hiến trong sự phát triển du lịch: Văn Miếu, chùa Chuông, đền Trần, đền Mẫu, võ Miếu, Đông Đô Quảng Hội, đình - chùa Hiến.