Làm gì để phát huy giá trị di sản văn hóa trong đời sống hiện đại - Mã, Thanh Cao
Vài nét về thực trạng và tình hình nghiên cứu về các di tích kiến trúc nghệ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh; Phát huy giá trị sản văn hóa thông qua sản phẩm phục vụ đời sống.