Từ nguồn lực mềm văn hóa đến sức mạnh mềm văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Phương
Tìm hiểu học thuyết của J. Nye và các tranh luận về sức mạnh mềm, sức mạnh mềm văn hóa; đề xuất khung phan tích cơ chế chuyển hóa nguồn lực mềm văn hóa thành sức mạnh mềm văn hóa đặt trong chiến lược sức mạnh và hội nhập quốc tế; chiến lược và mục tiêu phát huy sức mạnh mềm văn hóa Việt Nam.