Hội chợ sách ở Việt Nam và vấn đề phát triển văn hóa đọc hiện nay - Đỗ, Thị Quyên
Nhận diện mối quan hệ mật thiết giữa văn hóa đọc và tổ chức các hội chợ sách; vấn đề đặt ra trong phát triển văn hóa đọc hiện nay.