Xu thế tất yếu của xuất bản điện tử ở Việt Nam hiện nay - Phạm, Văn Phê
Các vấn đề cơ bản của xuất bản điện tử: tình hình, xu hướng; đề xuất giải pháp nhằm phát triển xuất bản điện tử ở Việt Nam trong thời gian tới để hòa nhập với xu thế của thị trường xuất bản điện tử trên thế giới.