Vấn đề mua bản quyền xuất bản sách ở Việt Nam hiện nay - Trần, Phương Ngọc
Chỉ ra những vấn đề về quyền, xuất bản và tính tất yếu của hoạt động mua bán bản quyền xuất bản sách hiện nay; đề xuất giải pháp cho hoạt động mua bán bản quyền xuất bản sách ở Việt Nam hiệnnay.