Từ lý luận về di sản văn hóa suy nghĩ về lễ hội dâng trâu tế trời ở huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa - Trần, Lê Bảo
Quan niệm về lễ hội và những giá trị của lễ hội dâng trâu tế trời từ góc nhìn di sản văn hóa; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa lễ hội dâng trâu tế trời.