Tín ngưỡng Việt - Mường cổ trong mối quan hệ với cuộc khởi nghĩa Lam Sơn - Nguyễn, Thị Thục
Điểm khời nguồn của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn trong không gian văn hóa Việt - Mường; tín ngưỡng Việt - Mường và những ảnh hướng đối với cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.