Hạn khuống - Nét đẹp văn hóa truyền thống của nhóm Thái Đen dân tộc Thái ở tỉnh Sơn La - Nguyễn, Thị Hạnh
Trình bày về hạn khuống và sinh hoạt hạn khuống (ca hát đối đáp giứa nam - nữ kết hợp hoạt động thêu thùa, đan lát, dệt vải trong bản) của người Thái Đen ở tỉnh Sơn La; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy nét đẹp văn hóa hạn khuống.