Hướng tới một nền kinh tế thị trường, chính sách xã hội hóa và tác động của nó đối với các Nhà hát công lập ở Việt Nam - Đỗ, Thị Thanh Thủy
Tìm hiểu về tác động của chính sách xã hội đối với các Nhà hát thuộc sở hữu nhà nước; những hạn chế và trở ngại đối với sự thích ứng thành công của các Nhà hát trong giai đoạn chuyển đổi.