Giáo dục thẩm mỹ cho sinh viên thông qua âm nhạc đại chúng ở nước ta hiện nay - Lê, Trọng Nin
Thực trạng giáo dục thẩm mỹ cho sinh viên thông qua âm nhạc đại chúng ở Việt Nam hiện nay; giải pháp nhằm phát huy tối đa vai trò của âm nhạc đại chúng đối với sự nghiệp giáo dục thẩm mỹ cho sinh viên.