Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên sau 13 năm nhìn lại - Lê, Xuân Hoan
Giới thiệu 1 số biện pháp bảo tồn, phát huy giá trị không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên đã được thực hiện ở tỉnh Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên.