Lễ cầu ngư ở xã đảo Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn, Thị Trúc Quỳnh
Tìm hiểu lễ hội lễ Cầu Ngư của cộng đồng cư dân xã đảo Nghi Sơn; đặc điểm và sự biến đổi của lễ Cầu Ngư ở xã đảo hiện nay.