Về tính hiện đại trong phát triển du lịch cộng đồng từ góc nhìn văn hóa - Đặng, Thị Diệu Trang
Khía cạnh biểu hiện tính hiện đại trong phát triển du lịch cộng đồng và những tác động đối với sự biến đổi văn hóa địa phương.