Vốn văn hóa và vấn đề phát triển công chúng cho sân khấu truyền thống ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Hồ Phong
Khái niệm vốn văn hóa và mối quan hệ với phát triển công chúng cho các loại hình nghệ thuật sân khấu truyền thống của Việt Nam trong bối cảnh xã hội đương đại.