Bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể theo Công ước 2003, Luật di sản văn hóa và vai trò cộng đồng - Nguyễn, Thị Hiền
Khắc họa tinh thần của Công ước 2003 và Luật Di sản văn hóa; phân tích mói quan hệ biện chứng giữa quản lý nhà nước và vai trò của cộng đồng trong bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể