Bảo tồn văn hóa các dân tộc thiểu số rất ít người - Thực trạng và một số vấn đề đặt ra - Nguyễn, Ngọc Thanh
Những thách thức trong bảo tồn văn hóa các dân tộc thiểu số rất ít người trên các phương diện: kinh tế, xã hội, ngôn ngữ, văn hóa, dân số; chính sách và khuyến nghị bảo tồn, phát triển các tộc người có dân số rất ít người.