Vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị tín ngưỡng truyền thống của các tộc người thiểu số ở nước ta hiện nay - Lý, Hành Sơn
Các hình thức tín ngưỡng của các tộc người thiểu số; giá trị tín ngưỡng truyền thống và vấn đề giải pháp cho việc bảo tồn, phát huy giá trị tín ngưỡng của các tộc người thiểu số trong bối cảnh mới.