Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển sinh kế, giảm nghèo đa chiều bền vững vùng dân tộc thiểu số và miền núi - Vũ, Thị Thanh Minh
Thực trạng bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển sinh kế, giảm nghèo đa chiều bền vững; giải pháp bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển sinh kế, giảm nghèo đa chiều bền vững vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025 và tàm nhìn 2030.