Tác động của chính sách phát triển kinh tế xã hội đến việc bảo tồn văn hóa cuae người Si La ở huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu trong bối cảnh hiện nay - Phan, Mạnh Dương
Những tác động của quá trình thực hiện các chính sách phát triển kinh tế, xã hội đến công tác bảo tồn và phát huy các gái trị văn hóa của người Si La ở huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu; giải pháp nâng cao hiệu quả triển khai chính sách phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội vùng đồng bào dân tộc ít người trong bối cảnh hiện nay.