Tác động của chính sách kinh tế xã hội, văn hóa đên shoatj động văn hóa cơ sở trên địa bàn biên giới các tỉnh phía Bắc hiện nay - Nguyễn, Quang Hùng
Vài nét về khu vực biên giới các tỉnh phía Bắc; những tác động và ảnh hưởng của chính sách kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng khu vực biên giới đến hoạt động văn hóa cơ sở trên địa bàn.