Người Cor ở Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam trong mối quan hệ với người Cor ở nguồn Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi và các dân tộc cận cư - Cao Chư
Tìm hiểu mối quan hệ của người Cor ở Bắc Trà My với người Cor ở Trà Bồng, với người kinh ở miền xuôi, với người Ca Dong ở miền núi.