Sự chuyển dịch của văn bản thần tích và nghi thức thờ cúng qua trường hợp Bố Cái đại vương Phùng Hưng - Đào, Phương Chi
Lý giải nguyên nhân sự thay đổi trong thần tích về Bố Cái đại vương và về nghi thức thờ cúng Bố Cái đại vương tại các di tích trên địa bàn nội thành Hà Nội.