Hiện trạng bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa ở huyện đảo Lý Sơn - Một số vấn đề đặt ra và giải pháp ứng dụng - Bùi, Quang Thanh
Hiện trạng bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa ở huyện đảo Lý Sơn; vấn đề đặt ra và giải pháp ứng dụng cụ thể trong việc bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa biển đảo tại huyện đảo Lý Sơn.