Tâm thức dân gian về ba vị thánh Từ Đạo Hạnh, Nguyễn Minh Không và Dương Không Lộ trong tín ngưỡng và tập tục thờ cúng của người Việt - Khúc, Mạnh Kiên
Luận giải về quyền năng của 3 vị thánh trong tâm thức dân gian của người Việt ở đồng bằng châu thổ Bắc Bộ