Biến đổi trong nghi lễ tang ma của người Thái Trắng ở huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu hiện nay - Lê, Thị Hường
Giới thiệu nghi thức tang ma và những biến đổi trong tang ma của người Thái Trắng ở huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu; vấn đề thực hiện nếp sống mới trong tang ma người Thái tại địa phương.