Một số khuynh hướng tiếp cận nghiên cứu văn hóa ẩm thực dưới góc nhìn nhân học văn hóa - Trần, Thị Thái
Những khuynh hướng tiếp cận nghiên cứu ẩm thực trên thế giới hiện nay; đánh giá những mặt tích cực, hạn chế cảu các khuynh hướng tiếp cận này dưới góc nhìn nhân học văn hóa.