Đổi mới quản lý lễ hội chọi trâu Đồ Sơn - Trần, Hữu Sơn
Phân tích các quan điểm, lý thuyết tiếp cận về vấn đề quản lý lễ hội chọi trâu; xu hướng và nguyên nhân biến đổi trong lễ hội chọi trâu; gải pháp quản lý lễ hội phù hợp với thực tiễn.