Vai trò của nghệ nhân và người thực hành trong việc đảm bảo sức sống của di sản văn hóa phi vật thể : Trường hợp nghiên cứu dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh - Nguyễn, Thị Hiền
Nhận diện Ví, Giặm trong bối cảnh cuộc sống hiện nay; hiện trạng sinh hoạt văn hóa của dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh và công tác trao truyền của các nghệ nhân.