Đền Chín Gian trong đời sống tâm linh của người Thái ở Như Xuân, Thanh Hóa - Lương, Văn Duyên
Đôi nét về đền Chín Gian và nghi lễ thờ cúng; gợi mở ý nghĩa văn hóa và giá trị tinh thần trong đời sống tâm linh của con người nơi đây.