Khai thác gái trị di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch bền vững, tiềm năng của huyện Như Xuân, Thanh Hóa - Dương, Văn Mạnh
Khai thác giá trị di sản văn hóa truyền thống gắn với phát triển du lịch bền vững của huyện Như Xuân, Thanh Hóa.