Các hướng tiếp cận lý thuyết về tiêu dùng và văn hóa tiêu dùng - Phạm, Quỳnh Phương
Khái quát các lý thuyết kinh điển của các nhà xã hội học cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX; điểm luận về lý thuyết văn hóa tiêu dùng.