Bình đẳng giới và truyền thống văn hóa mẫu hệ : Trường hợp người Ê Đê và Cơ Ho ở Đắk Lăk và Lâm Đồng - Đỗ, Lan Phương
Bình đẳng giới trong phát triển ở Tây Nguyên; quyền trong truyền thống văn hóa mẫu hệ và sự tương quan với bình đẳng giới trong văn hóa hiện nay của người Ê Đê và Cơ Ho.