Thực trạng sinh hoạt văn hóa quan họ ở hai làng quan họ cổ của Bắc Giang - Lê, Cẩm Ly
Tìm hiểu thực trạng sinh hoạt văn hóa quan họ ở 2 làng Hữu Nghi và Thổ Hà của huyện Việt Yên, Bắc Giang; nhân tố tác động tới thực trạng và vấn đề bảo tồn, phat shuy giá trị di sản văn hóa quan họ Kinh Bắc trong đời sống hiện nay.