Phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam - Thời cơ và thách thức - Nguyễn, Huy Phòng
Vai trò của ngành công nghiệp văn hóa; những tiềm lực, thế mạnh, khó khăn và bất cập đối với ngành công nghiệp văn hóa ở nước ta hiện nay.