Về mối quan hệ giữa văn hóa với đối ngoại, quốc phòng, an ninh - Lê, Thị Bích Thủy
Vai trò của văn hóa trong hoạt động đối ngoại quốc gia và sự kết hợp chặt chẽ giữa văn hóa với tăng cường quốc phòng, an ninh trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc.