Du lịch cộng đồng trong phát triển sinh kế người Sán Dìu ở Thái Nguyên - Đặng, Thị Kim Dung
Khai thác các tiềm năng du lịch cộng đồng người Sán Dìu, Thái Nguyên trong định hướng phát triển sinh kế và bảo tồn bản sắc văn hóa tộc người.