Vật liệu thân thiện môi trường trong thiết kế bao bì - Nguyễn, Thị Thu Huyền
Những vật liệu thân thiết với môi trường trong ngành nghề thiết kế bao bì sản phẩm: thủy tinh, nhựa, giấy, kim loại, gỗ, tre, mây, nứa, giấy tái chế, bột giấy, nhựa sinh học, tinh bột bắp, đá phấn, ...