Giá trị lịch sử văn hóa đình làng Vân Chàng - Đoàn, Minh Châu
Vài nét về giá trị lịch sử văn hóa của đình làng Vân Chàng phản ánh qua lịch sử làng xã, qua các hiện vật hữu thể, qua tín ngưỡng thờ thành hoàng làng.