Xây dựng văn hóa kinh doanh trong bối cảnh kinh tế thị trường ở Việt Nam - Nguyễn, Tiến Thư
Vai trò của văn hóa kinh doanh đối với việc đảm bảo định hướng xã hội trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam; thực tế xây dựng văn hóa kinh doanh ở Việt Nam trong thời gian qua.