Thực trạng quản lý văn hóa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Đoàn, Văn Trai
Thực trạng quản lý văn hóa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: đội ngũ quản lý văn hóa; quản lý trong lĩnh vực bảo tàng, nhà văn hóa, di tích lịch sử văn hóa; cơ sở vật chất, nội dung quản lý, khách thể thụ hưởng;...; một vài khuyến nghị khắc phục thực trạng quản lý văn hóa ở thành phố Hồ Chí Minh.