Tạo điểm nhấn văn hóa vùng miền cho bảo tàng địa phương - Bùi, Thị Hồng Loan
Những nét riêng của văn hóa vùng miền; tìm hiểu đặc trưng của các bảo tàng ở đại phương tạo điểm đến du lịch và thu hút khách tham quan.